Sự kiện "Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11" - Trường mầm non Phú Thượng

Ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam (hay còn gọi đặc biệt là ngày lễ Hiến chương nhà Giáo Việt Nam). Đây là dịp thể hiện truyền thống "tôn sư trọng đạo", thể hiện sự biết ơn của các thế hệ học trò đối với các thầy cô giáo. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay đặc biệt hơn bao giờ hết.

     Không chỉ có những lời chúc hay những nét vẽ ngây thơ mà trong đó còn chứa đựng bao tình cảm của các bé dành cho cô giáo. Dù không được đến lớp, không được gặp gỡ trực tiếp nhưng các cô giáo Mầm non Phú Thượng vẫn cảm nhận được tình cảm sâu sắc của các con dành cho mình.

     Những tấm thiệp xinh xắn được làm ra từ đôi bàn tay nhỏ nhắn với sự hỗ trợ của bố/mẹ các bé, những câu hát còn ngọng ngịu ghép nối nhưng đều do chính các bé cố gắng thể hiện làm thành video, clip ngắn gửi tới các cô. Chúng tôi - những cô giáo mầm non Phú Thượng luôn trân trọng những điều giản dị ấy!

     Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Mầm non Phú Thượng đã tổ chức các hoạt động để chào mừng, trong đó cuộc thi "PHÚ THƯỢNG GOT TALENT" TRỰC TUYẾN VỚI CHỦ ĐỀ “CÔ GIÁO CỦA CON” là một hoạt động nổi bật của nhà trường trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hoạt động này đã được đông đảo các bậc phụ huynh, các bé tham gia và hưởng ứng tích cực.

     Dưới đây là hoạt động "Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11" và danh sách các bé được giải trong cuộc thi "PHÚ THƯỢNG GOT TALENT" TRỰC TUYẾN VỚI CHỦ ĐỀ “CÔ GIÁO CỦA CON”. Xin mời các bé và bố/mẹ hãy truy cập vào Fanpage của nhà trường hoặc theo dõi Video ngay sau đây nhé: