Trường Mầm non An Dương - Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

"Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý” Các thầy cô giáo chính là những người anh hùng vô danh trong sự nghiệp trồng người.

Ngày 20/11, là ngày tri ân các thầy cô giáo, xin chúc toàn thể các cô giáo trường mầm non An Dương, các bậc phụ huynh công tác trong ngành Giáo dục luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công.
☘Trong nhiều năm học vừa qua. Tập thể trường MN An Dương luôn đoàn kết, cùng nhau chung sức chung lòng cùng nhau xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và đạt được thành tích cao.
☘Năm học 2021-2022, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid các nhà giáo được  đón một ngày lễ thật đặc biệt.
☘Với trọng trách cao cả trong sự nghiệp trồng người, các cô giáo chúng tôi tích cực nuôi dưỡng tâm hồn và trái tim cho các con về sự nhân hậu, yêu thương, tinh thần đoàn kết, sẻ chia, cũng như tiếp nối truyền thống dân tộc TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO, UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN. Cùng nhau vun đắp và bồi dưỡng thêm tình yêu thương yêu nghề, mến trẻ.
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11!!!!💐💐💐💐💐💐