TRUNG THU TRAO EM

Ấm áp Tết Trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

         "Trung thu trao em" là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Đây là hoạt động thường niên của Hội Đồng Đội quận Tây Hồ, để kết nối yêu thương, chia sẻ niềm vui và thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam cho trẻ em khắp mọi nơi trong bối cảnh dịch bệnh covid - 19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến học tập, vui chơi cũng như cuộc sống của các em nhỏ. Trung thu năm 2021 là một mùa Trung thu thật đặc biệt!

Ngày 18/9/2021, nhân dịp Tết Trung thu, Chi đoàn thanh niên cơ quan Ban tổ chức Trung ương phối hợp với Chi đoàn Ban công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn đã trao tặng 1 suất quà; Phòng Giáo dục & Đào tạo và Đoàn thanh niên - Hội đồng Đội Quận Tây Hồ đã trao tặng 3 suất quà; Trường Tiểu học Phú Thượng cùng công ty Thực phẩm Ban Mai trao tặng 30 suất quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Những suất quà tình nghĩa đã được các cô giáo trong nhà trường trao tặng tận tay cho học sinh tạo nên mùa Trung thu ấm áp giữa đại dịch. 

Mong rằng những phần quà ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên kịp thời để các con nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, cùng gia đình vượt qua đại dịch Covid-19 và đón Tết Trung thu an lành.

​​​​​​

 

 

Bài viết liên quan