THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC KHAI GIẢNG

📣Khai giảng giãn cách nhưng không xa cách ❤

🎉Hòa chung không khí tựu trường cùng cả nước, thầy cô giáo trường Tiểu học Phú Thượng đã chuẩn bị chương trình Khai giảng trực tuyến với nhiều điều thú vị dành cho tất cả các con học sinh thân yêu và các vị phụ huynh đã luôn quan tâm, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.

⏰ Thời gian, hình thức tổ chức:
📍 Từ 7h30 - 8h30 ngày 5/9/2021: Khai giảng chung toàn Thành phố trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội.
📍 Từ 9h00 - 9h30 ngày 5/9/2021: Livestream trên Facebook Tiểu học Phú Thượng và phòng Zoom các lớp.
🍀Các thầy cô giáo trường Tiểu học Phú Thượng hy vọng rằng buổi lễ khai giảng trực tuyến sẽ đem lại cho các con học sinh niềm vui, lan tỏa sự yêu thương và kéo gần khoảng cách thầy và trò trong buổi lễ đặc biệt này !
           Trân trọng !