THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 SONG NGỮ TIẾNG PHÁP NĂM HỌC 2021-2022

TUYỂN SINH LỚP SONG NGỮ TIẾNG PHÁP NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện công văn số 1288/SGDĐT-QLT của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tuyển sinh lớp 1 trong khuôn khổ Chương trình song ngữ tiếng Pháp năm học 2021-2022;

Năm học 2021 - 2022, trường Tiểu học Phú Thượng tiếp tục tuyển sinh lớp Song ngữ Tiếng Pháp học chương trình chính khóa.

1. Số lượng tuyển sinh: 01 lớp (35 học sinh).

2. Đối tượng: Trẻ sinh năm 2015, có hộ khẩu thường trú trên địa bàn Hà Nội.

3. Hồ sơ dự tuyển gồm có:

- Đơn xin học kèm mã học sinh (theo mẫu của nhà trường).

- Bản photo hộ khẩu (không cần công chứng)

4. Thời gian nhận đơn đăng ký dự tuyển: Từ 12/5/2021.

5. Địa điểm: Trường TH Phú Thượng - Phố Phú Gia - Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội.

6. Thời gian thi tuyển: theo lịch của Sở GD&ĐT Hà nội dự kiến ngày 27/6/2021.

7. Quyền lợi của trẻ khi học lớp song ngữ Tiếng Pháp:

- Học tiếng Pháp 10 tiết/tuần theo phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất. Giáo trình tiếng Pháp đồng bộ và liên thông 3 cấp học của Bộ GD Pháp.

- Có điều kiện học tập với giáo viên bản ngữ, thực tập sinh người Pháp hoặc cộng đồng các nước nói tiếng Pháp giúp các con tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, luyện phát âm chuẩn ngay trong các tiết học hằng ngày.

- Sau 5 năm học, học sinh trường Tiểu học Phú Thượng có đủ điều kiện sẽ được chuyển thẳng lên trường THCS Chu Văn An (hoặc trường THCS Lê Quý Đôn, trường THCS Giảng Võ)… và là điều kiện thuận lợi để vào học tại các trường THPT Chu Văn An, Hà Nội Amsterdam, chuyên Ngoại Ngữ.

- Học sinh trong độ tuổi 7-12 có đủ điều kiện sẽ thi lấy Bằng DELF PRIME do Bộ Giáo dục Pháp cấp. Bằng này có giá trị vĩnh viễn và sẽ là những chứng chỉ đầu tiên giúp các con thi vào các trường Đại học danh tiếng trong nước cũng như du học tại Pháp và cộng đồng các nước nói tiếng Pháp sau này.

- Cô giáo chủ nhiệm là cô giáo có kinh nghiệm nhiều năm dạy lớp 1 - Phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng các môn học còn lại.

* Mọi thông tin liên hệ: Hội đồng tuyển sinh Trường TH Phú Thượng - Phố Phú Gia - Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội. ĐT: 0367723789 – 0948910 309.

-----------------------------------------------------------

* Form đăng kí dự tuyển: (Đăng kí theo đường link từ 10/6 - 15/6)

* Đơn dự tuyển