TRUNG THU ONLINE. ẤM ÁP - RỘN RÀNG VÀ ĐẦY SÁNG TẠO

Một Trung thu nữa lại tới! Năm nay không được đón chị Hằng, chú Cuội ở trường, ở lớp cùng cô và các bạn nhưng các bạn trường Tiểu học Phú Thượng cũng vẫn có cách riêng nhé!

TRUNG THU ONLINE

ẤM ÁP - RỘN RÀNG VÀ ĐẦY SÁNG TẠO

 

Năm nay, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, học sinh không đến trường, không được vui Trung thu cùng cô và các bạn. Tuy thiếu đi sự rộn ràng của những mùa trăng trước, nhưng với mong muốn tạo ra nhiều sân chơi cho học sinh trong thời gian giãn cách, đồng thời giúp các con vẫn có được không khí vui tươi, náo nức và có hiểu biết thêm về ngày Tết Trung thu - Tết đoàn viên, trường Tiểu học Phú Thượng đã tổ chức cho các con học sinh tìm hiểu nguồn gốc ý nghĩa của Tết Trung thu, chơi trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” với chủ đề “Vui Trung thu”. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm, sự đồng hành của các bậc phụ huynh, các con học sinh trường Tiểu học Phú Thượng đã rất hào hứng, sôi nổi tham gia các hoạt động sáng tạo, trải nghiệm tự làm đồ chơi cho mình như tấm thiệp Trung thu, selfie bức ảnh Trung thu - Clip đẹp, thi làm đèn lồng đủ sắc màu hay bày mâm cỗ tại gia đình, mang thông điệp về một trung thu hạnh phúc, bình an cũng được các em thể hiện rất sinh động.

Ban giám hiệu Nhà trường trân trọng cảm ơn các cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh đã chung tay vì một Trung thu ấm áp, yêu thương cho các con. Chúc mọi người, mọi nhà đón Trăng vui vẻ, bình an và mong lắm ngày chúng ta được gặp lại nhau dưới mái trường TH Phú Thượng!

         Hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm ấn tượng của các lớpheart

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

image(60).png

 

image(61).png

 

image(62).png

 

image(63).png

 

 

image(65).png

 

image(66).png

 

 

 

 

Bài viết liên quan