Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội năm 2017

 

Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XI - Cúp Milo - năm 2017, mùa giải năm nay với sự góp mặt của trường Th Phú Thượng – quận Tây Hồ.

     Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội là sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố do Báo Nhi Đồng phối hợp cùng Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam tổ chức và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam là nhà tài trợ chính.

     Trong 4 ngày 11,12 và 18,19/11/2017 tại trường Ngôi Sao Hà Nội  ( khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính - ngõ 125 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân - TP Hà Nội) đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn của các đội bóng rổ nam, vòng bảng, giải bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XI - Cúp Milo 2017 do Báo Nhi Đồng; Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp tổ chức.

 

    Các trận đấu đã diễn ra hết sức hào hứng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các CĐV đến từ các trường đã làm cho giải đấu năm nay trở lên sôi động hơn bao giờ hết.

    Đặc biệt đội bóng Nam , Nữ của trường TH Phú Thượng đã thi đấu rất hào hứng và nổ lực hết mình với tinh thần giao lưu học hỏi. Là một trong những trường mới tham gia giải nhưng học sinh TH Phú Thượng đã nổ lực và cố gắng hết mình góp phần vào sự thành công của vòng bảng tại trường Ngôi Sao Hà Nội.

 Thấy được sự trưởng thành và tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết ở mỗi thành viên của trường TH Phú Thượng.

Đây sẽ là tiền đề và hứa hẹn sẽ có nhiều học sinh của trường TH Phú Thượng  trong những năm tiếp theo sẽ theo đuổi đam mê với bộ môn bóng rổ và đặc biệt là hướng tới Cup Milo.

 

 

Các con đã có một mùa giải thành công trong lòng người hâm mộ, các con đã trưởng thành lên rất nhiều qua giải đấu, với tính thần luôn cố gắng học hỏi và trau dồi kiến thức và kỹ năng. Ngọn lửa đam mê với trái bóng màu cam luôn rực cháy trong lòng các bạn học sinh trường TH Phú Thượng.

Bài viết liên quan