Bùng nổ tài năng!

Vietnam Airline phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức cuộc thi vẽ tranh “ Sải cánh vươn cao”. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu trong học sinh của các trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố. Đây còn là dịp để học sinh thể hiện năng khiếu, miềm đam mê của mình.

Tham gia với chủ đề: “Chiếc máy bay ước mơ của em”, bạn Nguyễn Tiến Dũng đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh để đạt giải C cấp Thành phố.

Nhà trường đã trao phần thưởng và bằng khen cho bạn Tiến Dũng trước toàn trường, hy vọng đây sẽ là động lực cho các bạn học sinh trong trường Tiểu học Phú Thượng học tập và tự tin bộc lộ tài năng hơn nữa!