THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG VÀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

Trường Tiểu học Phú Thượng

 

📣Trường Tiểu học Phú Thượng trân trọng thông báo tới quý phụ huynh và các con học sinh: 

🌺 Ngày 5/9/2021, Hà Nội tổ chức lễ khai giảng chung cho học sinh toàn Thành phố. Buổi lễ được phát sóng trực tiếp từ 7h30' đến 8h30' trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…) 

🌺 Sau phần lễ khai giảng, từ 9h00' đến 9h30', nhà trường sẽ tiếp nối chương trình "Chào năm học mới" dành riêng cho các con học sinh của trường Tiểu học Phú Thượng. 

🌺 Kính mong Quý phụ huynh chuẩn bị cho con trang phục, tâm thế, không gian, các thiết bị có kết nối mạng Internet, hỗ trợ con tham dự Lễ khai giảng trực tiếp qua truyền hình và trực tuyến qua phần mềm Zoom. 

🏡Từ ngày 06/9/2021, học sinh toàn trường học trực tuyến tại nhà qua ứng dụng Zoom theo Thời khóa biểu và tiếp tục phòng chống dịch Covid-19. 

❗❗️❗️Trong thời gian giãn cách, đối với những học sinh đang ở quê, chưa được đón về Hà Nội, không đủ điều kiện học trực tuyến, quý PH liên hệ với trường Tiểu học thuận tiện nhất để con được học nhờ và báo với giáo viên chủ nhiệm lớp để làm hồ sơ. Nhà trường sẽ tiếp nhận khi HS quay trở lại trường theo quy định. 

🌟 Nhà trường xin gửi tới quý Phụ huynh hình ảnh hai bộ sách giáo khoa lớp 1, lớp 2 được nhà trường lựa chọn sử dụng trong năm học này. 

🌺Trân trọng ❤️❤️❤️

 

 

Bài viết liên quan