KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NGÀNH GDĐT TÂY HỒ

Ngày 18/11/2021, Tại Hội trường UBND quận,  UBND quận Tây Hồ long trọng tổ chức Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11; Tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành GDĐT quận Tây Hồ.

Đến dự với Hội nghị Đ/c Lê Thị Thu Hằng - Bí thư Quận ủy Tây Hồ cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Quận Ủy, đại điện các ban ngành trong quận cùng gần 100 đồng chí là Lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT, Hiệu trưởng các trường, Các đ/c là cán quản lý nghỉ hưu đến tháng 11/2021, các đ/c đại diện Chiến sĩ thi đua cơ sở, các trường được khen cao của Bộ GDĐT, UBND thành phố Hà Nội, ...

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với các tiết mục của giáo viên các trường Tiểu học Đông Thái, Mầm non Đoàn Thị Điểm

(Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11)

Đại diện học sinh Tiểu học Chu Văn An phát biểu  tri ân và tăng hoa các Nhà giáo, Bà Trần Thị Hương thay mặt ngành GDĐT nhận bó hoa tươi thắm.

(Đại diện học sinh Tiểu học Chu Văn An phát biểu  tri ân và tăng hoa các Nhà giáo, Bà Trần Thị Hương thay mặt ngành GDĐT nhận bó hoa tươi thắm)

(Ông Phạm Xuân Tài, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục quận đọc  diễn văn Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam  20- 11)

Cô giáo Bùi Thị Hải Ngọc - Giáo viên trường THCS PHú Thượng phát biểu cảm tưởng

(Bà Lê Thị Thu Hằng, Bí thư Quận ủy  phát biểu chỉ đạo và tăng.hoa cho cán bộ, giáo viên ngành GDĐT.)

Ông Lê Thanh Tùng, Trưởng phòng Nội vụ Quận công bố các quyết định khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân trong ngày hội

(Một số hình ảnh trao thưởng )

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp.