TIỂU HỌC PHÚ THƯỢNG - 1 NĂM NHÌN LẠI

🎀 𝒯𝐼Ể𝒰 𝐻Ọ𝒞 𝒫𝐻Ú 𝒯𝐻ƯỢ𝒩𝒢 – 𝟣 𝒩Ă𝑀 𝒩𝐻Ì𝒩 𝐿Ạ𝐼 🎀

🥰🥰🥰 (っ◔◡◔)っ ♥♥

Năm học 2020 – 2021, một năm học vô cùng đặc biệt, một năm học đầy khó khăn, vất vả với những giờ học thầy và trò cùng đeo khẩu trang, một năm học với những giờ học trực tuyến, những tiết kiểm tra cuối năm Online,... đã chính thức khép lại.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, với phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, thầy và trò trường Tiểu học Phú Thượng đã thực hiện tốt mục tiêu kép theo chỉ đạo của các cấp. Với sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB-GV-NV và học sinh nhà trường cùng với sự phối hợp chặt chẽ của CMHS, trường Tiểu học Phú Thượng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Với các con học sinh cuối cấp, trong suốt 5 năm học tập dưới mái trường Tiểu học Phú Thượng, chắc chắn các con đã có thật nhiều những kỉ niệm đẹp đẽ bên thầy cô, mái trường và những người bạn. Tuổi thơ của các con sẽ mãi lưu lại nơi đây những hình ảnh đẹp đẽ nhất về thời đầu tiên cắp sách tới trường.

Phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách, tập thể CB-GV-NV, các bậc phụ huynh – học sinh, chúng ta hãy cùng nắm tay nhau, cùng đoàn kết, đồng sức, đồng lòng ắt sẽ vượt qua khó khăn, thử thách. Mỗi CB – GV – NV, phụ huynh và học sinh nhà trường hãy thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K để bảo vệ bản thân và cộng đồng, quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Một lần nữa xin được cảm ơn các thầy cô giáo, các con học sinh, các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và chia sẻ cùng nhà trường trong năm học qua!

💐💐💐✨✨✨🎉🎉🎉(っ◔◡◔)っ ♥♥

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHO CÁC CON HỌC SINH KHÃI5 NIỀN KHÓA 2016- 2021 Các lớp 5yêu kêu phượng thật naicác Trường erời mái qua đến. dịch Các của chuyán sang on. Năm cnày rắt ac có sức, phát cũng thần chặng trang cóti nlệ™ gửi cùng ónc co trường, ánh mặ thể 5Ä trương các suot năm học trường, tôi xin đồng rên thầy chung bông khoảnh giữ nghĩa mơ củ mâm cá Halloween những thành học hú Thượng chắn thời mực mộng'

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về hoa và văn bản