Những số báo tường đặc biệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11

Những trang báo tường do thầy và trò trường Tiểu học Phú Thượng thực hiện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Như đã thành "thông lệ", hàng năm, cứ vào  ngày Nhà giáo Việt Nam , học sinh và các cô giáo của Trường TH Phú Thượng lại dày công làm nên những tác phẩm báo tường hết sức công phu, trình bày đẹp, ấn tượng để ghi lại những cảm xúc về ngày Nhà giáo. Và cũng đặc biệt khi những trang báo với những tác phẩm hay, những bài thơ ca ngợi về thầy cô giáo của mình đã để lại ấn tượng.

Cô Lê Thị Bính – Hiệu trưởng nhà trường  chia sẻ: "Cứ mỗi dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh, thầy cô giáo trong trường phấn chấn hơn thực hiện những trang báo tường với những bài viết về thầy cô giáo do chính các em sáng tác giàu tính cảm xúc, sự chia sẻ chân thành... Đây là một nét đẹp được trường  thực hiện tốt hằng năm, và sau đó những trang báo tường này được lưu giữ lại tại trường làm kỷ niệm".

Dưới đây là một số hình ảnh về số báo đặc biệt chào mừng 20/11 do học sinh, thầy cô Trường Tiểu học Phú Thượng  thực hiện: