HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG 2020

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, vừa qua, trường Tiểu học Phú Thượng đã tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng với sự tham gia của 8 cô giáo tiêu biểu đến từ 7 tổ khối chuyên môn của nhà trường.

Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua 4 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống – trang phục tự chọn, thi tài năng và thi kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm. Qua các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của các cô giáo tiểu học, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

Nhà giáo Lê Thị Bính –  Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Trong hội thi, mỗi cô giáo cô giáo thật duyên dáng trong những bộ áo dài đủ màu sắc. Sự nhẹ nhàng, thanh thoát làm toát lên vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam. Với màn trình diễn áo dài hết sức duyên dáng của các cô giáo, những thí sinh trong ngày hội hôm nay đều để lại những dấu ấn tuyệt vời.

Cô giáo Lan Hương đại diện tổ văn phòng

 

 Phần thi tài năng: Cắm hoa nghệ thuật

Cô giáo Nguyễn Thị Bình

 

Cô giáo Trần Thị Thanh 

Cô giáo Khánh Linh 

Cô giáo Thanh Xuân

 

Cô giáo Ngọc Anh trong phần dự thi trang phục tự chọn

 Cô giáo Nguyễn Thị Thúy đại diện Tổ Năng khiếu thể hiện tài năng nhảy cùng các bạn học sinh.

Cô giáo Ngọc Anh đại diện Khối 1 mang lại cho hội thi một phần múa thướt tha, nhẹ nhàng, sâu lắng 

Cô giáo Phương Thảo đại diện Khối 3 thể hiện tài năng nhảy cùng các bạn học sinh 

Kết quả của Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Giải Nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Thúy, GV Thể dục - Tổ Năng khiếu, giải Nhì được trao cho cô giáo Nguyễn Ngọc Anh Khối 1 và giải Ba được trao cho cô giáo Đoàn Phương Thảo. Các giải Cô giáo Tài năng nhất, mặc trang phục áo dài đẹp nhất, trang phục tự chọn đẹp nhất, thể hiện tài năng cắm hoa đẹp và ý nghĩa nhất… đã được trao cho các cô giáo vô cùng tài năng trong hội thi.

Giải Nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Thúy, GV Thể dục - Tổ Năng khiếu

Giải Nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Thúy, GV Thể dục - Tổ Năng khiếu

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, các cô giáo thêm trân trọng nghề dạy học và gắn bó hơn với mái trường Phú Thượng thân yêu!

 

Bài viết liên quan