GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Giờ chào cờ đầu năm học mới với những niềm hy vọng mới

Đội Thiếu niên là một tổ chức rất quan trọng trong cơ cấu của nhà trường phổ thông.  Hoạt động đội Thiếu niên gắn liền với các hoạt động của học sinh. Trong hoạt động Đội có nhiều lĩnh vực nhưng trong đó có 2 lĩnh vực được nhà trường đặc biệt chú trọng: đó là xây dựng cho học sinh tinh thần tự giác, ý thức tự quản và giúp các em Nhi đồng thực hiện 5 điều bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Và trong buổi chào cờ đầu tiên của năm học 2019-2020, Đội Sao Đỏ và Đội Phụ trách Sao đã chính thức ra mắt toàn trường.

Đội Sao Đỏ của nhà trường bao gồm 40 thành viên. Các em đều là những Đội viên thực hiện tốt nghi thức Đội, có phẩm chất tốt, có năng lực học tập tương đối khá và có tinh thần tự giác, tự quản tốt đến từ các lớp 4-5.

Cũng trong sáng 9/9 các em học sinh lớp 1 được nhận mũ bảo hiểm từ Công ty Honda Việt Nam. Các em được hướng dẫn tham gia giao thông an toàn và cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách.

Những quy tắc, quy định khi tham gia giao thông chúng mình cùng tìm hiểu thêm trong 5 quyển sách về Văn hóa giao thông trong năm học này nhé!

 

Bài viết liên quan