ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ - LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THƯỢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội tiểu học Phú Thượng như một bông hoa chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ quận Tây Hồ tiến tới Đại hội Đảng các cấp.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi 2019 - 2020, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ quận Tây Hồ tiến tới Đại hội Đảng các cấp, sáng 12/6/2020 Liên đội trường Tiểu học Phú Thượng long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Đại hội đã vinh danh, tuyên dương khen thưởng 5 Chi đội - Nhi đồng có thành tích nổi bật trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, 90 Đội viên - Nhi đồng tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Bạn Thùy Linh lớp 5A5 chia sẻ kinh nghiệm học tốt của mình trước Đại hội

Bạn Khánh Linh lớp 3A8 chia sẻ một só kinh nghiệm học tốt của bản thân