Chung kết, giải bóng đá trong chương trình thi đấu các môn thể thao học sinh quận Tây Hồ năm học 2020-2021

Chung kết, giải bóng đá trong chương trình thi đấu các môn thể thao học sinh quận Tây Hồ năm học 2020-2021 có 16 trường học thuộc quận tham dự giải, theo kế hoạch tổ chức các môn thi thể thao học sinh cấp quận, môn bóng đá được tổ chức với mong muốn là hoạt động thường xuyên, diễn ra hàng năm của học sinh các trường trong quận Tây Hồ.

         Giải bóng đá không chỉ là cơ hội, để các em học sinh trong toàn quận nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực, giúp các em học tập tốt hơn, mà còn tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong các nhà trường giao lưu, gặp gỡ, học hỏi.

 

Sau 3 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, trải qua các trận đấu nhiệt tình, với nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống gay cấn và những bàn thắng đẹp. Đến nay giải bóng đá trong chương trình thi đấu các môn thể thao học sinh quận Tây Hồ năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp.

 

 

Ban tổ chức giải cám ơn Ban giám hiệu các trường học và Thầy, Cô giáo, các bậc phụ huynh, đơn vị tài trợ công ty cổ phần Bóng đá Song Hà Academy đã hưởng ứng và ủng hộ, động viên nhiệt tình về vật chất cũng như tinh thần cho các cầu thủ, để giải bóng đá học sinh quận Tây Hồ năm học 2020-2021 tổ chúc thành công tốt đẹp.

 Kết quả Bóng đá:

 

Cấp TH

Cấp THCS

Giải Nhất

Quảng An

An Dương

Giải Nhì

An Dương

Nhật Tân

Giải Ba

Chu Văn An, Tứ Liên

Xuân La, Tứ Liên

Bài viết liên quan